Xích Tsubaki cho ngành
sản xuất gỗ


 

 

Ngành gỗ

lambda-parts

Các xưởng xẻ gỗ tự động đòi hỏi độ tin cậy của máy móc thiết bị để duy trì hoạt động trong các điều kiện khó khăn, ngay cả khi hệ thống bôi trơn gần như không phù hợp với việc tích tụ mùn cưa và gỗ vụn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp xẻ gỗ của châu Âu đã tìm ra giải pháp bằng cách sử dụng xích Lambda của Tsubaki, làm giảm đáng kể chi phí bảo trì và nâng cao năng suất.

Các điều kiện vận hành trong bất kỳ xưởng cưa nào cũng đều gặp khó khăn về việc di chuyển máy móc do lượng lớn bụi trong không khí trong quá trình cắt và tạo hình. Hầu hết các xưởng xẻ đều sử dụng nhiều hệ thống băng tải khác nhau để chuyển gỗ giữa các trạm chế biến và các xưởng xẻ này phải dựa vào dây chuyền xích để thực hiện hầu hết các hoạt động nâng tải nặng. Loạt xích truyền động tiêu chuẩn của Tsubaki, GT4 WinnerANSI G8 được thiết kế để vận hành và hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt như vậy.


ansi-g8

Xích truyền động Tsubaki ANSI G8

Tsubaki tự hào giới thiệu thế hệ thứ 8, nâng cao giá trị xích chuẩn ANSI. Sản phẩm có sẵn theo kích cỡ từ RS40 đến RS240. Dãy đơn, dãy đôi, dãy ba là theo ý của bạn.

Xem thêm »

lambda

Xích tự bôi trơn Tsubaki Lambda

Xích Lambda của Tsubaki tiên phong trong ngành khi sử dụng một ống lót đặc biệt được tẩm dầu sẵn. Kể từ khi ra mắt vào năm 1988, chúng đã được áp dụng cho các ngành công nghiệp và ứng dụng đa dạng, và tính năng của chúng đã được đánh giá cao.

Xem thêm »

Hiệu suất cao trong ngành chế biến gỗ

Tại Tsubaki chúng tôi biết rằng khách hàng trong ngành chế biến gỗ luôn muốn điều tốt nhất và chúng tôi biết rằng mọi khách hàng đều có những yêu cầu nhất định. Vì vậy, chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp các dòng sản phẩm phong phú đáp ứng những kỳ vọng cao này.

Tải về tóm tắt »