Sản phẩm
được làm theo đo lường


 

Trang chủ » Hỗ trợ » Kỹ thuật

 

Kỹ thuật

Đừng chỉ tin tưởng xích của chúng tôi, mà hãy tin tưởng năng lực kỹ thuật của chúng tôi nữa để thực sự tối đa hóa hiệu suất ứng dụng của bạn. Việc hỗ trợ của chúng tôi về đặc điểm kỹ thuật giúp bạn kết nối với các kỹ sư chuyên gia có thể giúp bạn tính toán những yêu cầu về xích và các bộ phận cơ khí dựa trên bản vẽ của bạn. Chúng tôi thậm chí sẽ ghé thăm trực tiếp để nâng cao hiểu biết về hoạt động của bạn.

Là một trong những hãng sản xuất xích và các bộ phận điều khiển chuyển động lớn nhất thế giới, kinh nghiệm và sự thích nghi của chúng tôi là vô đối. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật khắp toàn cầu, những người này có thể tạo ra các phương pháp theo yêu cầu cho bất kì ứng dụng công nghiệp nào trên thế giới.

Chúng tôi thực hiện những thử nghiệm mạnh mẽ trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi như là một phần của quy trình Nghiên cứu và Phát triển. Những cơ sở thí nghiệm này có sẵn để thực hiện phân tích sản phẩm chéo cho khách hàng để chứng minh ưu điểm hiệu suất của các giải pháp Tsubaki qua những bộ phận được cài đặt trước khi đưa ra quyết định.