Bền vững - Tin cậy - Tsubaki


 

 

Xử lý chất thải

Năng lượng tái tạo là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới; để tiếp tục tăng trưởng nhanh như vậy đòi hỏi các bộ phận chất lượng cao trong máy móc, vốn luôn là lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Các bộ phận của Tsubaki có mặt ở mọi giai đoạn của dây chuyền xử lý chất thải, từ việc chuyển giao chất thải ban đầu đến việc xử lý các phụ phẩm liên quan từ việc đốt.

Các băng tải xích Tsubaki, thiết bị đẩy tuyến tính, nhông, xích dẫn cáp và bạn đạn 1 chiều cho các ứng dụng tiêu hao năng lượng được thiết kế với độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời. Vì chất thải có thể khác nhau rất nhiều trong từng giai đoạn, chúng tôi cũng cung cấp tùy biến đầy đủ và kiến thức chuyên môn của các chuyên gia về xích như là một phần trong gói dịch vụ của chúng tôi.

waste-to-energy

Xích băng tải cho xử lý chất thải

Tsubaki's đã phát triển một loạt các xích băng tải có tuổi thọ dài được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp này và cung cấp tuổi thọ kéo dài trong các thiết bị xử lý chất thải.

Năng Lượng và Hiệu Suất của Tsubaki cho nhà máy đốt chất thải

Bạn sẽ thấy các sản phẩm của Tsubaki được sử dụng rộng khắp trong các nhà máy đốt chất thải, từ việc tiếp nhận những thùng rác cồng kềnh có thể đốt được và không đốt được cho đến vận chuyển tro và xỉ.

Tải Catalog  »