Vietnam

Nóng nhất, cứng nhất
và khó khăn nhất


 

 

Sản xuất kim loại cơ bản

Tsubaki cung cấp các giải pháp tải nặng từ lò cao đến nhà máy cán. Với nhu cầu sản xuất liên tục và thời gian ngừng để bảo trì theo kế hoạch rất ít, ngành sản xuất kim loại là một trong những ngành có yêu cầu khắt khe nhất cho tất cả các bộ phận truyền động cơ và dây chuyền. Trong suốt quá trình hoạt động, các bộ phận cấu thành có thể phải chịu nhiệt độ cực cao, làm lạnh nhanh, sốc tải, tiếp xúc với nước, các chất lỏng khác và môi trường có nhiều vật gây mài mòn. Bất kỳ cái nào trong số này cũng là vấn đề đối với các người vận hành nhà máy, những người mong đợi mọi bộ phận trong nhà máy có thể hoạt động mà không có sự phàn nàn nào. Sự mong đợi này hoàn toàn phù hợp với khả năng của Tsubaki. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp về tải nặng đáp ứng được những thách thức của các ngành công nghiệp khó khăn nhất.

Tsubaki phụ vụ cho ngành công nghiệp Thép

Sản xuất thép là một quá trình phức tạp. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm của Tsubaki xuyên suốt trong nhà máy thép, từ việc dỡ quặng sắt và than từ tàu chở dầu sang vận chuyển các sản phẩm thép cuộn.

Kể từ năm 1917, Tsubaki đã sử dụng kinh nghiệm tích lũy, chất lượng và bí quyết kỹ thuật để giúp các nhà sản xuất thép và sản xuất thiết bị xây dựng nên thế giới.

Tải Catalog các Ngành công nghiệp »