Định ngày cho sự tin cậy


 

 

Lịch

Dừng một dây chuyền sản xuất giấy không phải là một công việc dễ dàng, do đó xác định loại xích có thể loại bỏ những rủi ro của thời gian chết không theo kế hoạch là rất quan trọng để xử lý giấy với sự an tâm.

Bụi làm bẩn xích truyền động , trừ khi bạn chỉ định một trong những loại xích không có chất bôi trơn Lambda của chúng tôi, loại xích có thể loại bỏ chất bôi trơn từ bên ngoài - cái làm bụi bẩn bám vào. Dầu bôi trơn tẩm trong ống lót đảm bảo rằng các rủi ro xích bị bụi bẩn bám được giảm đi một cách hiệu quả, cung cấp độ tin cậy ngay cả trong môi trường bụi nhất. Giảm thiểu dầu bôi trơn bên ngoài cũng làm giảm bớt sự lo lắng về việc sản phẩm bị nhiễm bẩn, bảo vệ giấy của bạn không bị loại bỏ do không sử dụng được.

Độ ẩm cũng hút vào giấy trong quá trình cán, do đó, xích tải của bạn cần phải đề kháng với tác động ăn mòn của môi trường như vậy. Hơn nữa, hóa chất trong giấy cũng có thể gây ra các tác động bất lợi cho xích. May mắn thay, các sản phẩm xích băng tải nhỏ và xích truyền động dòng Lambda là loại xích chống ăn mòn - tối đa hóa tuổi thọ của các bộ phận và giảm chi phí phát sinh.