Hiệu quả ống cuộn giấy


 

 

Ống cuộn

Giảm bảo trì và cải thiện vệ sinh tối đa hóa sản xuất cho các ống cuộn giấy. Quá trình cán và cắt trong sản xuất giấy chắc chắn sẽ gây ra một lượng lớn bụi làm nhiễm bẩn chất bôi trơn bên ngoài và gây ra sự hỏng hóc do mài mòn quá mức. Nếu xích không mòn đồng đều thì ống cuộn có thể bị kẹt bất ngờ, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động kéo dài.

Làm việc với các nhà sản xuất thiết bị (OEM) và các chuyên gia bảo trì sửa chữa, Tsubaki có thể cung cấp xích không bôi trơn bảo vệ chống lại sự mài mòn nhanh trong môi trường mài mòn.
Xích Lambda Lube Free của Tsubaki không bị khô, làm cho các quy trình vận hành và bảo trì sạch hơn nhiều và bảo vệ giấy khỏi bị hư hỏng do bị nhiễm bẩn từ mỡ và dầu.

Được thiết lập theo tiêu chuẩn cao cấp nhất của chúng tôi và với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, chúng tôi có tất cả các công cụ truyền động bạn cần cho quá trình tích lũy. Người dùng cuối có thể tập trung vào sản xuất hơn là bảo trì.

Tsubaki làm cho thiết bị lưu cắt cuộn giấy trở nên sẵn có

Khi một nhà sản xuất khăn giấy gặp khó khăn với tính năng và độ tin cậy của xích truyền động nạp phôi chạy vào cuộn giấy, họ đã đến gặp Tsubaki để giúp giảm thời gian sản xuất bị lãng phí.

Đọc thêm  »