GIỚI THIỆU XI LANH ĐIỆN DÒNG U

Tsubaki Power Cylinder U series

Giới thiệu Xi lanh điện dòng U mới, nhỏ và nhẹ hơn nhưng lực đẩy định mức lên đến hơn 6 tấn.

Loại xi lanh điện mới này là một thành công vì nó là một thiết bị nhỏ, nhẹ hơn và có chi phí tiết kiệm hơn, nhưng vẫn duy trì hiệu suất tương tự của model trước (Dòng T)

  • Lực đẩy định mức: 58.8 đến 215kN {6000 đến 22000kgf}
  • Vận tốc: 6.5 đến 52mm/s

Tính năng của xi lanh điện dòng U

Nhẹ và nhỏ gọn

Nhờ vào các vitme bi và vòng bi đặc biệt, chúng tôi đã thành công trong việc giảm tổng chiều dài tối đa đến 11% và khối lượng đến 40% so với dòng sản phẩm trước đó (dòng T). Kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn giúp dễ dàng thay thế xi lanh thủy lực.

Thêm nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng

Chúng tôi đã thêm vào dòng sản phẩm với lực đẩy định mức 22 tấn, điều mà trước đây chưa làm được. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ giới thiệu model 32 tấn và 50 tấn vào năm 2018. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã có thể thay thế được xi lanh thủy lực trong phạm vi lực đẩy lớn.

Tiết kiệm chi phí hơn

Ngoài việc giảm được chi phí so với dòng sản phẩm trước nhờ vào thiết kế nhỏ và nhẹ hơn, vì là xi lanh điện nên nó tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều so với các loại thủy lực, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.

So sánh điện năng tiêu thụ với xi lanh thủy lực

Mức tiêu hao điện năng tiêu thụ hàng năm trên một đơn vị (kWh/năm)

tsubaki-lpu-chart01.jpg

Hai loại cơ chế an toàn cho xi lanh điện dòng U

Có hai loại, tùy thuộc vào cơ chế an toàn


Loại B (với ly hợp trượt ướt)

Một khớp ly hợp trượt ướt được đặt vào cuối của trục vitme giảm tốc. Việc sử dụng lớp lót đặc biệt sẽ đem đến sự bảo vệ khi bị quá tải.

img-lpu-structure01.jpg

Loại C (với bộ phát hiện lực đẩy)

Một lò xo phát hiện lực đẩy được đặt vào giá. Nó có hiệu quả trong quá trình dừng đẩy/kéo hoặc khi tín hiệu điện được yêu cầu khi bị quá tải.

img-lpu-structure02.jpg

Chi tiết sản phẩm

–  1/08/2017