Giới thiệu xích Tsubaki NEPTUNE

Tsubaki ra mắt dòng xích G8 nhân kỉ niệm 100 năm

Strong against water and alkalis

Tsubaki tự hào có mặt trên toàn thế giới khi cho ra đời dòng xích xử lý bề mặt NEPTUNE theo tiêu chuẩn Mỹ (ANSI) và Anh (BS), giải pháp của thế giới trong các ứng dụng tiếp xúc với nước, nước biển, hoá chất, và điều kiện độ ẩm cao.

Dòng xích NEPTUNE của Tsubaki kết hợp với đầy đủ các yếu tố của dòng xích thép carbon tiêu chuẩn ANSI và BS mà nó có tuổi thọ dài trong môi trường ăn mòn hơn bao giờ hết.

Tsubaki G8 Series

Giám đốc kinh doanh Tsubakimoto Singapore Ông Hang Lee Juan bình luận về xích NEPTUNE, "Nó đặc biệt được phát triển cho lễ kỉ niệm thế kỷ củaTsubaki, nó có hiệu suất chống ăn mòn và kháng hóa chất cao, là dòng đầu tiên trong dòng kỉ niệm 100 năm Tsubaki G8 (Thế hệ 8).Tsubaki sẽ cho ra mắt các dòng G8 khác trong năm nay.

Bề mặt nhiều lớp độc đáo

Với bề mặt nhiều lớp độc đáo, xích NEPTUNE có khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất cao hơn dòng xích NEP trước đây. Lớp sơn cơ bản đặc biệt của chúng tôi là một loại kẽm theo sau bởi một lớp phủ ngoài chống hóa chất cao và một lớp phủ nhựa thông đặc biệt. Các con lăn cũng được phủ kín bằng lớp phủ đặc biệt để chống gỉ cao và giữ gìn độ bền của nó khi kết hợp với nhông xích.

Illustration

Tính thân thiện với môi trường

Qúa trình chống gỉ của xích NEPTUNE vượt trội hơn so với dòng trước đó. Xích NEP đã được bọc kẽm trơn truyền thống và kết qủa là đã có nhiều trường hợp ăn mòn sớm khi được sử dụng trong hóa chất. Dòng NEPTUNE có tính kháng hóa chất tăng gần 15 lần so với xích NEP. Việc xích NEPTUNE hoạt động tốt hơn là một trong những cam kết của Tsubaki để tăng lợi ích kinh tế của khách hàng.

Illustration

Giữ tất cả các tính năng chính của xích NEP, xích NEPTUNE cũng đã trở thành một trong những sản phẩm của Tsubaki thân thiện với môi trường đã được thông qua việc tuân thủ RoHS (Hạn chế chất nguy hại) , đó là một trong những quy định quốc tế nghiêm ngặt nhất hạn chế hóa chất độc hại từ các sản phẩm công nghiệp. Điều này đã được Tsubaki nỗ lực để mang lại lợi ích sinh thái hơn cho môi trường.

Hỗ trợ kĩ thuật và tính sẵn có

Xích NEPTUNE hiện đã có trên thế giới. Tsubaki toàn cầu sẽ rất vui khi nhận bất cứ yêu cầu và thắc mắc gì về thông số kỹ thuật và chi tiết của chuỗi NEPTUNE.

Mạng lưới toàn cầu Tsubaki

Tsubaki bao gồm 42 nhà máy và 36 công ty bán hàng trên toàn thế giới. Mạng lưới sản xuất và bán hàng của chúng tôi được phát triển đầy đủ hơn bao giờ hết. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với đại diện Tsubaki trong khu vực của bạn.

–  1/06/2016