News

News, Announcements and Press Releases from Tsubaki Vietnam may be found here.

Tsubaki Power Cylinder U series

Giới thiệu Xi lanh điện dòng U mới, nhỏ và nhẹ hơn nhưng lực đẩy định mức lên đến hơn 6 tấn.

Loại xi lanh điện mới này là một thành công vì nó là một thiết bị nhỏ, nhẹ hơn và có chi phí tiết kiệm hơn, nhưng vẫn duy trì hiệu suất tương tự của model trước (Dòng T)

  • Lực đẩy định mức: 58.8 đến 215kN {6000 đến 22000kgf}
  • Vận tốc: 6.5 đến 52mm/s
– 2017 August 1

Tsubakimoto Chain luôn đi đầu trong việc đổi mới xích. Công ty hiểu được tầm quan trọng của đáp ứng nhu cầu công nghiệp bằng cách liên tục cải tiến sản phẩm dẫn đầu bằng cách đầu tư vào công nghệ mới, nghiên cứu và phát triển.

Là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp, Tsubaki là công ty đầu tiên phát triển xích con lăn có sử dụng ống lót thiêu kết có tẩm dầu đặc biệt. Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường vào năm 1988, xích Tsubaki Lambda đã đạt được uy tính lớn trong một loạt các ngành công nghiệp và các ứng dụng. Sản phẩm có khả năng đáp ứng một loạt các nhu cầu của khách hàng cho tuổi thọ mài mòn lâu dài trong môi trường không cấp dầu. Điều này làm giảm tổng chi phí dài hạn cho khách hàng.

Cấu trúc cơ bản xích Lambda

Basic Structure of Lambda Chain

– 2016 September 1

Tsubaki ra mắt dòng xích G8 nhân kỉ niệm 100 năm

Strong against water and alkalis

Tsubaki tự hào có mặt trên toàn thế giới khi cho ra đời dòng xích xử lý bề mặt NEPTUNE theo tiêu chuẩn Mỹ (ANSI) và Anh (BS), giải pháp của thế giới trong các ứng dụng tiếp xúc với nước, nước biển, hoá chất, và điều kiện độ ẩm cao.

Dòng xích NEPTUNE của Tsubaki kết hợp với đầy đủ các yếu tố của dòng xích thép carbon tiêu chuẩn ANSI và BS mà nó có tuổi thọ dài trong môi trường ăn mòn hơn bao giờ hết.

Tsubaki G8 Series

Giám đốc kinh doanh Tsubakimoto Singapore Ông Hang Lee Juan bình luận về xích NEPTUNE, "Nó đặc biệt được phát triển cho lễ kỉ niệm thế kỷ củaTsubaki, nó có hiệu suất chống ăn mòn và kháng hóa chất cao, là dòng đầu tiên trong dòng kỉ niệm 100 năm Tsubaki G8 (Thế hệ 8).Tsubaki sẽ cho ra mắt các dòng G8 khác trong năm nay.

– 2016 June 1

Ngày 25 tháng 04 năm 2016, Công ty TNHH Tsubakimoto Việt Nam, với sứ mệnh thúc đẩy thị trường Đông Nam Á, đã chính thức khai trương. Buổi lễ được diễn ra tại khách sạn InterContinental Hà Nội, với sự tham dự của 22 khách mời đến từ Tsubaki Nhật Bản, Singapore và các đại lý. TVNL sẽ bắt đầu hoạt động kinh doanh vào tháng 6/2016

– 2016 April 25