Liên kết

Các Công Ty Thành viên của Tập Đoàn Tsubaki

Tsubaki logo Công Ty Tsubakimoto Chain
Là nhà sản xuất hàng đầu về xích và các hệ thống truyền động. Trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật. Tsubakimoto còn có các trung tâm sản xuất tại Hoa Kỳ, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với bốn nhà máy đặt tại Nhật. Khách hàng của Tsubaki sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Tsubaki logo U.S. Tsubaki, Inc.
Là một phần của sự mở rộng mạng lưới của tập đoàn và các nguồn lực công nghiệp, Tsubaki U.S. đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm truyền động chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới.

Tsubaki logo CTY TNHH Tsubaki Canada
Tsubaki Canada là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường nội đia về các sản phẩm xích con lăn, bánh răng chất lượng cao và nhiều thiết bị truyền động khác.

Tsubaki logo Tsubaki Europe B.V.
Tsubakimoto Europe B.V. phục vụ thị trường toàn châu Âu, châu Phi và Trung Đông. Trụ sở chính được đặt tại Dordrecht, Hà Lan, phục vụ khách hàng có sử dụng thiết bị truyền động.

Tsubaki logo Taiwan Tsubakimoto Company
Tsubakimoto Đài Loan được thành lập vào năm 1970 và ngày nay đã trở thành một trong những trung tâm sản xuất tại Châu Á của Công Ty Tsubaki.

Tsubaki logo Công Ty TNHH Tsubaki Úc
Tsubaki Úc bắt đầu đi vào hoạt động chính thức tại Úc vào năm 1987. Kể từ đó, Công Ty đã mở rộng cung cấp các sản phẩm xích và truyền động phủ khắp thị trường Úc, New Zealand, Papua New Guinea và Nam Thái Bình Dương.