Xích Cho Các Nhà Máy Dầu Cọ

Nhờ công nghệ không ngừng phát triển, các nhà máy hoạt động ngày càng hiệu quả và không đòi hỏi nhiều nhân viên điều hành. Đây cũng là xu hướng của các nhà máy dầu cọ, nơi mà các loại băng chuyền như FFB, SFB đóng vai trò quan trọng trong quy trình chế xuất dầu cọ. Các băng tải này cần khả năng hoạt động tối ưu và nhờ các lý do sau đây mà sản phẩm RF706SP-R của Tsubaki là giải pháp đáng tin cậy nhất với việc bảo dưỡng ở mức tối thiểu.

Ống Lót Mạnh Mẽ Hơn

Hiệu suất ống lót tăng 30% so với xích của đối thủ cạnh tranh.

Má Xích Cứng Chắc Hơn

Thép hợp kim chế tạo và được nhiệt luyện chính xác hơn đã giúp đảm bảo cho khả năng chịu sốc tốt hơn khi hoạt động mạnh.

Chốt Mạnh Mẽ Hơn

Các sản phẩm đối thủ dùng chốt đinh tán thường có phần đầu mềm do hiệu ứng tách cacbon, làm giảm sức mạnh của cả xích, Tsubaki dùng chốt tra có bề mặt được tôi cứng chắc toàn bộ phận chốt.

Bảo Dưỡng Dễ Dàng

Cắt rời và gắn kết dễ dàng, đặc biệt là khi cần tháo rời vài mắt xích và gắn lại khi xích bị kéo dãn ra. Máy mài lúc nào cũng cần thiết khi dùng xích đinh tán. Hơn nữa, khóa của đinh chốt dạng chữ T hướng vào trong, giúp cho việc lắp xích dễ dàng hơn nữa. Chêm đầu chữ T được thiết kế hướng về mặt ngang của đường răng của xích, hạn chế ảnh hưởng đến thanh dẫn và vỏ bọc.

Có Thể Tùy Chọn Đối Với Các Ứng Dụng Tải Nặng & Ăn Mòn

Băng tải mặt nghiêng khoảng cách dài thường có các con lăn kém chất lượng. Xích Tsubaki RF706SP-R-D là loại bền lâu, tăng cường tuổi thọ cho xích nhờ thiết kế ổ trục và con lăn đặc biệt. Trong các môi trường ăn mòn như băng tải khử trùng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm RF706SP-R-ST của Tsubaki với khả năng chống ăn mòn.

Trước đây

Dùng xích thông thường

Các con lăn kém chất lượng và bị mòn (Có thể thấy các đường gãy nứt màu đỏ trên con lăn)

Tsubaki RF706SP-R-D cho con lăn tuổi thọ dài lâu hơn

– 23/06/2010