Ứng dụng công nghiệp

Tsubaki là nhà sản xuất dẫn đầu với ứng dụng rộng lớn cho công nghiệp với các thiết bị và linh kiện truyền động.

Chúng tôi tin rằng với chất lượng khác biệt, kĩ thuật phát triển và hệ thống sản xuất là mục tiêu của Tsubaki hơn là việc tìm mọi cách để giảm chi phí. Bằng cách đầu tư cho tương lai, Tsubaki trở thành ví dụ điển hình của nhà sản xuất xích lớn nhất thế giới.

Khách hàng càng ngày càng quan tâm đến tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế nhu cầu nâng cao chất lượng và kĩ thuật, đặc biệt độ bền và khả năng hoạt động của xích là hơn bao giờ hết. Đáp ứng vấn đề này, chúng tôi phát triển vững vàng và chỉ cho ra mắt các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tăng giá trị sản xuất và tuổi thọ cao.

Khắp thế giới, Tsubaki tìm đến và tăng cường năng suất cho các loại máy móc và thị trường người tiêu dùng. Dưới đây chỉ là một số ngành công nghiệp mà Tsubaki phục vụ.

Nhờ công nghệ không ngừng phát triển, các nhà máy hoạt động ngày càng hiệu quả và không đòi hỏi nhiều nhân viên điều hành. Đây cũng là xu hướng của các nhà máy dầu cọ, nơi mà các loại băng chuyền như FFB, SFB đóng vai trò quan trọng trong quy trình chế xuất dầu cọ. Các băng tải này cần khả năng hoạt động tối ưu và nhờ các lý do sau đây mà sản phẩm RF706SP-R của Tsubaki là giải pháp đáng tin cậy nhất với việc bảo dưỡng ở mức tối thiểu.

Dòng xích Double Plus Tải Nặng

Gần đây ngành công nghiệp ô tô ở Ấn Độ gia tăng yêu cầu xích free flow mạnh mẽ hơn. Để đáp ứng được nhu cầu này, Tsubaki đã giới thiệu sản phẩm xích Double Plus với một con lăn bằng thép ở giữa. Sản phẩm này trở thành sản phẩm thành công trong ngành công nghiệp ô tô.

Có vài nhà sản xuất xích công nghiệp cùng cạnh tranh trên thị trường công nghiệp ô tô này. Một nhà máy sản xuất ô tô đã chuyển sang dùng xích của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi được biết rằng xích của họ có giá thành rẻ hơn sản phẩm của chúng tôi.

Không lâu sau đó, kĩ sư kinh doanh của chúng tôi đã có dịp đến thăm khách hàng đó và được xem sản phẩm xích của đối thủ. Sau khi nghiên cứu sản phẩm xích của đối thủ, kĩ sư của chúng tôi đã nhắc lại các ưu điểm của sản phẩm xích Tsubaki và bảo khách hàng xin đừng quên những điều đó.

Ứng Dụng Khai Thác Mỏ

Đây là một mỏ than. Dàn khoan đang kêu lên vì khoan phải một phiến đá rất cứng. Đây là môi trường rất khó nhằn cho cả người và máy.

Khách hàng đang gặp phải vấn đề khó khăn với xích pull-down của họ. Phần lớn các loại xích này có chốt lỏng và rõ ràng là có dấu vết nứt và vỡ xích.

hole blast mining