Xích xử lý bề mặt Neptune

Strong against water and alkalis

Cấu trúc xử lý bề mặt mới và xử lý từng phần

  • Sự kết hợp giữa lớp phủ đặc biệt được phát triển bởi Tsubaki và lớp phủ nhựa thông đặc biệt để chống ăn mòn và kháng hóa chất.
  • Mỗi phần xích NEPTUNE đều được xử lý bề mặt- không giống như xích đã được xử lý bề mặt sau lắp ráp, xích NEPTUNE được xử lý bề mặt đến từng phần trong cùng của xích.
Illustration

Chống ăn mòn tuyệt vời

Xích Neptune không rỉ sét sau 700 giờ trong thử nghiệm phun muối (JIS-Z-2371)

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn Chống ăn mòn(rỉ) Kháng hóa chất
Thử nghiệm phu muối* 1000 ppm natri hypoclorit 5% sodium hydroxide
Neptune Series

700 giờ

chain pictures

2000 giờ

chain pictures

2000 giờ

chain pictures
Dòng trước đây

700 giờ

chain pictures

Gỉ sét sau 200 giờ

chain pictures

Bong tróc sau 15 giờ

chain pictures

Xét nghiệm phun muối thực hiện theo tiêu chuẩn JIS-Z-2371

Kháng hóa chất tuyệt vời

Xích NEPTUNE hiện nay được cải thiện nhiều về tính kháng hóa chất kiềm thường được sử dụng nhiều trong công đoạn rửa trên thiết bị chế biến thực phẩm.

Dòng trước đây

Chart Previous series

Neptune Chain

Chart Neptune Chain

*So sánh thử nghiệm trong nhà

Không mất sức mạnh

Sử dụng hệ thống xử lý nhiệt độ thấp để không làm ảnh hưởng đến sức mạnh của xích (phần cứng). Do đó, sức căng và tải cho phép của xích NEPTUNE là giống với xích thép tiêu chuẩn..Tham khảo : xích truyền động RS80

kN {kgf}
Thông số kĩ thuật Thông số kĩ thuật cơ bản Dòng NEP Dòng NP Dòng SS thép không gỉ
Min. tensile strength 71.6 {7300} 71.6 {7300} 71.6 {7300} -
Max. allowable load 14.7 {1500} 14.7 {1500} 12.7 {1300} 1.77 {180}

Tải trong môi trường thấp

Rohs

Xích NEPTUNE không sử dụng chất có hại Hexavalent Chromium(Cr6+) trong xử lý bề mặt chống ăn mòn của chúng, cũng không sử dụng bất cứ chất độc hại khác như chì(Pb), Cadmi(Cd), thủy ngân (Hg),thạch tín(asen).Xích NEPTUNE tuân thủ chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm(RoHS).

RoHS
RoHS là chỉ thị được liên minh Châu Âu thông qua về việc hạn chế sử dụng các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử.

Ứng dụng xích NEPTUNE

Bồn tắm bệnh nhân

Nursing bath illustration

Một chuỗi xích không gỉ sẽ đáp ứng các yêu cầu hiệu suất lớn để phù hợp trong không gian được cung cấp, vì vậy người dùng chọn xích Neptune, trong đó có sức mạnh tương tự như xích thép. Một lượng nhỏ các chất tẩy rửa và hóa chất khác được sử dụng trong bồn tắm, vì vậy xích Neptune cung cấp tuổi thọ lâu hơn xích thép.

Kho tự động

Automated Warehouse illustration

Được sử dụng trên cần cẩu xếp chồng để trồng nấm. Ở nhiệt độ và độ ẩm môi trường cao, xích tiêu chuẩn nhanh chóng bị ăn mòn và chịu mài mòn, trong khi xích thép không gỉ được yêu cầu nhiều hơn, vì vậy người sử dụng đã chọn NEPTUNE.

Máy trộn rác thải thô

Raw Garbage Agitator illustration

Thiết bị này biến rác thô thành phân trộn. Máy trộn, phần chuyển động, và ổ đĩa của thiết bị đều dùng xích, nhưng trong môi trường ăn mòn(khí amoniac..) sẽ làm thoái hóa xích thép và rút ngắn tuổi thọ. Chuyển qua xích NEPTUNE sẽ tăng gấp đôi tuổi thọ.

Thiết bị lọc

Spiral Conveyor illustration

Trung tâm của băng tải xoắn ốc quay và nâng lên hoặc làm giảm các hàng hóa được chuyển tải. Những băng tải được sử dụng ở nhiệt độ cao và thấp, tiếp xúc với nước hoặc hơi nước, tiếp xúc với hóa chất, và nhiều môi trường khác. Ổ đĩa đòi hỏi sức kéo căng cao mà xích thép không gỉ không thể cung cấp. Xích NEPTUNE với khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn , giải quyết được vấn đề này.

Băng tải đông lạnh mì

Frozen Noodle Conveyor illustration

Băng tải này để chuyển thực phẩm, do đó nó luôn được rửa xuống khi các sản phẩm khác nhau được chuyển tải hoặc ở cuối mỗi công đoạn. Hóa chất sẽ được sử dụng trong thời gian rửa xuống, vì vậy chúng tôi đề xuất NEPTUNE với khả năng kháng hóa chất và ăn mòn. Xích trong bộ phận truyền động được bao bọc, nhưng nước rửa và hóa chất đôi khi cũng bị bắn vào lớp bao bọc- Với xích NEPTUNE, người sử dụng có thể dùng mà không cần lo lắng.

Chai tiệt trùng PET

PET Bottle Sterilizer illustration

Chai tiệt trùng PET. Phần chuyển tải sử dụng xích đặc biệt mà thường xuyên tiếp xúc với nước. Khách hàng sử dụng xích NEPTUNE để ngăn chặn gỉ sét.

Dòng sản phẩm NEPTUNE

Xích truyền động dòng NEPTUNE

NEP

Xích bước đôi dòng NEPTUNE

NEP

Xích RS tay gá dòng NEPTUNE

NEP

Catalog