Xích Tay Gá Lambda RS (Lambda RS Attachment Chain)

Lambda RS Attachment Chain

Xích tay gá RS không cấp dầu với tuổi thọ lâu dài

Xích Lambda tay gá RS dùng ống lót cấp dầu đặc biệt cho tuổi thọ lâu dài mà không cần cấp dầu, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Giúp người xử dịng giảm đáng kể chi phí cho ứng dụng. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm xích tay gá RS Lambda xử lý bề mặt cho khả năng chống ăn mòn cao và dòng xích KF được dùng trong môi trường nhiệt độ cao và thiết bị thực phẩm.

Xem/ Tải dữ liệi

Đặc trưng và cấu trúc xích băng tải bước nhỏ Lambda

Không cấp dầu, hoạt động lâu dài
Ống lót tẩm dầu đặc biệt cho hoạt động tuổi thọ lâu dài
Nâng cấp ngày 1 tháng 9 năm 2016
Chúng tôi xem xét chất liệu và quá trình cấp dầu đặc biệt trong ống lót, và làm cải thiện chất bôi trơn cho xích có tuổi thọ gấp đôi so với sản phẩm trước đó.
Hoán đổi
Hoán đổi với xích bước đôi tiêu chuẩn
Nhiệt độ hoạt động
-10°C - 150°C

Cải thiện dầu cấp trong ống lót chứa đặc biệt

Do sử dụng dầu có chứng thực NSF H1 trong ống lót chứa đặc biệt, nên nó có thể được dùng trong thiết bị thực phẩm.

Xin lưu ý rằng dầu NSF H1 không chứng thực là dầu chống gỉ và dầu lắp ráp có thể tồn tại trên xích trong quá trình sản xuất.

Cấu trúc xích Lambda cơ bản

Structure of Lambda Chain
NSF H1 là gì?
NSF là tổ chức duy nhất trên thế giới thẩm định chất lượng vệ sinh dầu bôi trơn trong thực phẩm, NSF H1 là tiêu chuẩn quy định của NSF. Đây là loại dầu mà "thành phần dầu là an toàn trong trường hợp ngẫu nhiên tiếp xúc với thực phẩm" .

Dòng sản phẩm

Loại sản phẩm/ Đặc trưng
Lambda RS Attachment Chain

Xích tay gá Lambda RS

Xích tay gá Lambda RS là loại xích băng tải có tay gá sử dụng ống lót tẩm dầu đặc biệt cho tuổi thọ hoạt động lâu dài không cần cấp dầu

Chi tiết
Surface Treated Lambda RS Attachment Chain

Xích tay gá Lambda RS xử lý bề mặt

Xích tay gá RS Lambda được xử lý bề mặt cho khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Chúng tôi cung cấp dòng NP và NEP để phù hợp với nhu cầu chống ăn mòn của khách hàng.

Chi tiết
KF Series Lambda RS Attachment Chain

Dòng xích tay gá RS Lamda dòng KF

Có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ rộng lớn, từ nhiệt độ môi trường xung quanh đến 230°C. Loại xích tay gá RS không cấp dầu này thân thiện với môi trường có thể được sử dụng trong chuyển tải thực phẩm.

Chi tiết