Ứng Dụng Xích Lambda (Lambda Applications)

Xích TSUBAKI lá xích đầu tiên trong ngành công nhiệp với ống lót tẩm dầu đặc biệt.

Môi trường bụi bẩn

Các khách hàng sử dụng xích trên băng tải nguyên liệu của họ. Tuy nhiên, khi chúng được bôi trơn trong môi trường bụi bặm chất bôi trơn sẽ biến thành bùn lầy và chuỗi sẽ hoạt động kém. Vì vậy, họ đã sử dụng xích tiêu chuẩn mà không bôi trơn, nhưng xích lại hoạt động trong thời gian ngắn.

Họ đã cải thiện tuổi thọ mài mòn của chúng bằng cách chuyển sang sử dụng xích lambda không cấp dầu.

Dusty Environments

Máy sấy thực phẩm

Thanh được gắn vào chốt dài (Exxtened pin) để xích có thể được sử dụng như một băng tải lưới trong máy sấy thực phẩm. Các khách hàng sử dụng xích tiêu chuẩn không có dầu bôi trơn khác để tránh làm ô nhiễm thực phẩm, nhưng chuỗi sẽ bị mài mòn sớm. Họ chuyển sang xích Lambda để tuổi thọ mài mòn lâu hơn

Lưu ý rằng dầu NSF H1 không chứng thực cho việc ngăn chặn gỉ sét và dầu cũng có trên máy móc trong quá trình sản xuất.

Food Dryer

Spaghetti

Spaghetti được treo từ một thanh ngang và phơi trên băng tải. Các khách hàng sử dụng xích Lambda để tránh bất kỳ bôi trơn làm ô nhiễm sản phẩm.

Lưu ý rằng dầu NSF H1 không chứng thực cho việc ngăn chặn gỉ sét và dầu cũng có trên máy móc trong quá trình sản xuất.

NSF H1 là gì?
NSF là tổ chức duy nhất trên thế giới thẩm định chất lượng vệ sinh dầu bôi trơn trong thực phẩm, NSF H1 là tiêu chuẩn quy định của NSF. Đây là loại dầu mà "thành phần dầu là an toàn trong trường hợp ngẫu nhiên tiếp xúc với thực phẩm".
Spaghetti dried on a conveyor

Socola

Xích Lambda được sử dụng trong quá trình làm mát sô cô la. Dầu từ sô cô la có thể kết hợp với chất bôi trơn xích và dính vào nó, vì vậy cấpdầu bôi trơn cần phải bị hạn chế. Đó là lý do tại sao các khách hàng sử dụng xích Lambda trên dây chuyền sản xuất sô cô la của họ.

Chocolate

Máy sấy vật liệu xây dựng

Tường bên ngoài được đưa vào qua thanh băng tải và đi qua lò sấy khô. Khách hàng trước đây sử dụng xích tiêu chuẩn nhưng nhiệt độ cao làm cho xích mài mòn nhanh hơn.

Xích Lambda dòng KF có thể làm tăng tuổi thọ của xích

Xích Lambda dòng KF

KF Series Lambda Chain

Phụ tùng ô tô

Các khách hàng sử dụng xích Lambda bước đôi với con lăn phía ngoài trên các băng tải chứa bộ phận ô tô của họ vì nó làm giảm thời gian cần thiết để bảo trì.

Xích Lambda bước đôi với con lăn bên ngoài

Automotive Parts