Các câu hỏi thường gặp về Xích

"Vòng đúc" và mục đích sử dụng của nó là gì?

Sự trượt tại nối xích thường yếu hơn 20% so với phần còn lại của xích. Vì thế Tsubaki đã tạo ra "vòng đúc" nén vật liệu xung quanh các lỗ của nối xích. Điều này làm cho các nối xích mạnh như phần còn lại của xích.

Nối xích lẽ và mục đích sử dụng của nó ?

Nối xích lẽ có thể làm sợi xích dài hơn hoặc ngắn lại 1 bước xích. Nó được khuyến cáo là không nên sử dụng trong tải nặng, tốc độ cao, hoặc các ứng dụng tải trọng va đập. Do thiết kế của nó, nối xích lẽ 1 bước thì yếu hơn 35% so với chính nó. Bước xích lẽ 2 bước thì sẽ mạnh như xích cơ bản.

Có xích nào thực sự "căng" không?

Thuật ngữ "căng" là sai lầm. Xích sẽ dãn ra khi chốt và ống lót bị mòn. Điều này là do bôi trơn ít, theo kích thước và sự quá tải của xích. Như các thành phần bị mỏng đi, khoảng cách giữa chốt và ống lót tăng, do đó làm cho xích dài hơn so với ban đầu.

Sự dãn cho phép của xích con lăn là gì?

Đối với xích truyền động, hầu như không có nguy cơ bị phá hủy khi bị dãn vì ăn mòn là ít hơn hoặc bằng 1,5%. Đối với xích băng tải, sự dãn vì ăn mòn không vượt quá 2%.

Các phép đo quan trọng của xích con lăn là gì?

Ba phép đo để xác định kích thước của xích là đường kính con lăn, chiều rộng bên trong của liên kết con lăn và bước xích. Đường kính của chốt và độ dày của má xích là hai phép đo quan trọng để xác định khả năng tải cho phép.

Tôi có thể sử dụng nhông xích đơn với xích bước đôi không?

Khi nhông xích bước đơn có 30 răng hoặc nhiều hơn có thể được sử dụng an toàn với xích bước đôi. Với nhông xích dưới 30 răng, nguy cơ xích bám vào nhông xích tăng lên, và có thể gây ra việc xích bao bọc xung quanh nhông xích.

Những kích cỡ xích nào được sử dụng với nối xích dạng kẹp?

Thông tin này có thể tìm thấy trong các trang về chi tiết sản phẩm của trang web và danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Sự bôi trơn nào nên được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt?

Đối với môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp, tiếp xúc ngoài trời, môi trường an toàn thực phẩm và / hoặc bụi bẩn, Xin vui lòng tham khảo ý kiến Tsubaki hỗ trợ bạn giải pháp tốt nhất để lắp đặt. Sự bôi trơn tiêu chuẩn của Tsubaki rất phù hợp cho các ứng dụng hiệu suất cao trong một phạm vi nhiệt độ từ -10° đến +60°C.